EVERYTHING ABOUT IPHONE 11 PRO MAX

Everything about iphone 11 pro max

Everything about iphone 11 pro max

Blog ArticleMỗi năm ra mắt iPhone mới thì Apple lại tạo ra một bước đột phá lớn với con chip của mình để đạt được một hiệu năng tốt nhất và với siêu phẩm iPhone 11 Professional Max 64GB cũ 99% cũng không phải ngoại lệ.

Nếu bạn thấy chiếc iPhone eleven bị trầy xước, móp méo nặng đến nổi phải thay vỏ.bạn cần kiểm tra ngay bằng cách bấm phím *#06# nếu số IMEI xuất Helloện, sau đó bạn kiểm tra số này có khớp với số trên mặt lưng, khay sim hay không? Nếu như trùng khớp tức là điện thoại iPhone còn nguyên bản chưa qua sửa chữa.

Thay vì lựa chọn một sản phẩm mới, tại sao bạn nên lựa chọn một sản phẩm iPhone 11, 11 Pro cũng như iPhone 11 Professional Max cũ đã qua sử dụng?

Kích hoạt chế độ chụp đêm sẽ do iPhone tự quyết định việc của bạn chỉ cần đưa máy lên và chụp, rất đơn giản.

Dạ không biết mình đang sử dụng xs max bản dung lượng bao nhiêu GB và lên đời dòng iphone eleven bản dung lượng bao nhiêu GB để em kiểm tra chi tiết ạ

Tiếp đến không thể kể tới việc bổ sung một camera góc siêu rộng với độ phân giải 12 MP giúp bạn có thể chụp được những bức ảnh sáng tạo và trông "ngầu" hơn.

Như đã công bố, Apple cho biết pin trên iPhone eleven Pro xem thêm Max 64GB cho thời lượng sử dụng lâu hơn 5 giờ so với các product iPhone Xs Max.

Cảm ơn bạn đã mua hàng tại Mango. Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ thêm cứ nhắn mình nhé .

Với hơn 9 năm kinh nghiệm và tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại, khi nghe thương hiệu HungMobile, phần lớn khách hàng đều có ấn tượng về giá thành đọc thêm các sản phẩm rẻ thuộc vào leading 1 thị trường.

Symbol quả táo truyền thống của Apple nay đã được di chuyển về phần chính giữa của mặt lớn thay vì đặt lệch về phía cạnh trên như những đời iPhone trước đó.

HungMobile cam kết bán ra mọi sản phẩm iPhone eleven Professional nguyên zin, nguyên bản, chưa qua sửa chữa hay thay thế linh kiện.

Trang chủ iPhone Điện thoại iPhone thirteen Sequence Điện thoại iPhone twelve Sequence Điện thoại iPhone 11 Sequence Điện thoại iPhone Xr Series Điện thoại iPhone Xs Series Điện thoại iPhone X click xem Collection iPad Sửa chữa Thay kính cảm ứng iPhone Thay xem thêm ép kính iPhone Thay màn hình iPhone Thay kính lưng iPhone Sửa iPhone Mất Deal with ID Thay vỏ iPhone Thay phản quang iPhone Thay pin iPhone Thay digital camera sau iPhone Thay đọc thêm digital camera trước iPhone Thay loa trong iPhone Thay loa ngoài iPhone Thay micro iPhone Thay chân sạc iPhone Thay primary iPhone Apple Look at AirPods Tin tức Liên hệ Giới thiệu Sản phẩm Yêu thích () Giỏ hàng

Chất lượng, độ chi tiết và màu sắc của ảnh cũng như video clip sản phẩm của thế hệ mới này là điều không cần phải bàn luận với cụm digital camera 12MP. Apple đã một lần nữa chứng tỏ cho giới mộ điệu biết vị thế của mình trong mảng máy ảnh.

Mỗi lần ra iPhone mới là mỗi lần Apple mang đến cho người dùng một trải nghiệm về Helloệu năng “chưa từng có”.

Report this page